[VinPlay] Lưu ý đặc biệt khi giao dịch với các đại lý chính thống
5 ( 100 % ) 1 votes
Việc BQT chính thức ra mắt hệ thống đại lý uy tín của VinPlay để giúp cho Quý khách hàng thuận tiện cũng như dễ dàng hơn khi giao dịch. Tuy nhiên một số khách hàng đã bất cẩn trong việc liên hệ cũng thực hiện các giao dịch nên đã gặp phải những rủi ro không đáng có. Hôm nay VinPlay xin đưa ra một số điểm cần lưu ý đặc biệt khi giao dịch với các đại lý chính thống như sau:


Quý khách hàng muốn mua hoặc bán VIN từ đại lý:

- Vào VinPlay.com để xem danh sách đại lý 
Sau khi đã chọn được tên đại lý cần giao dịch khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại lý qua số điện thoại tương ứng trong danh sách để biết thông tin về giá cũng như cách thức giao dịch


LƯU Ý

- Nếu khách hàng nhận thấy có dấu hiệu bị lừa đảo hay không nhận được tiền từ Đại lý, vui lòng phản ánh về Tổng đài CSKH của VinPlay: 19006896 để được tiếp nhận và hỗ trợ nhanh nhất.

- Nếu số VIN người chơi bán cho Đại lý thuộc số VIN bug, hack hoặc gian lận mà có, sẽ bị BQT VinPlay thu hồi toàn bộ và xử lý theo quy định.

- Khuyến cáo khách hàng nên giao dịch với các đại lý chính thống. Nếu giao dịch ngoài đại lý chính thống của VinPlay, VinPlay sẽ không hỗ trợ dưới mọi hình thức

Chúc các  các bạn chơi VinPlay vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

STT Tên nhân vật Tiền thắng

Vinplay - Chơi game đổi thưởng tiền thật uy tín nhất Việt Nam