VINPLAY.COM Hướng dẫn đăng ký bảo mật
5 ( 100 % ) 8 votes
Tại VinPlay.com, chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật vì tuy bước vào thế giới ảo nhưng VIN là đồng tiền rất có giá trị và được đổi thưởng thật. Bạn nên bảo vệ tài khoản VIN ngay từ khi bắt đầu chơi VINPLAY. Để bảo vệ tài khoản của bạn, chúng tôi khuyên bạn hãy làm theo các bước hướng dấn bên dưới:

1. Tìm đến phần Cài đặt bảo mật

Đăng nhập cổng VinPlay.com, tìm  đến Icon “Bảo mật” (xem ảnh) để kích hoạt chức năng bảo mật tài khoản
 

2.  Cập nhật THÔNG TIN BẢO MẬT

 Trước tiên muốn bảo mật, các bạn phải cập nhật đầy đủ “THÔNG TIN BẢO MẬT” sau đó click vào “CẬP NHẬT” để kích hoạt Bảo mật
 

Lưu ý: Việc cập nhật thông tin bảo mật, bạn nên điền đúng số CMTND, số điện thoại và email của mình để khi có sự cố xảy ra VinPlay có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất

 Sau khi Click vào nút “CẬP NHẬT”,  sẽ có hai cách để bạn kích hoạt “THÔNG TIN BẢO MẬT”
 


Cách 1: Chọn kích hoạt bảo mật bằng email: Hệ thống sẽ gửi đến Email của bạn đường link để bạn kích hoạt
 


Sau đó bạn vào đúng Email đã cập nhật thông tin trong bảng "THÔNG TIN BẢO MẬT", click vào đường link hệ thống gửi để hoàn tất quá trình kích hoạt bảo mật bằng Email
 


Cách 2: Chọn kích hoạt bảo mật bằng Điện thoại

Để kích  hoạt bảo mật bằng điện thoại bạn cần: Soạn tin VIN OTP gửi 8079 để nhận mã OTP
 


Khi nhận được tin nhắn, bạn điền mã xác thực và Click vào “HOÀN TẤT”

 


Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công bảo mật bằng điện thoại
 


Lưu ý: Việc bảo mật bằng điện thoại rất quan trọng. Khi bạn kích hoạt bảo mật bằng điện thoại thành công. Bạn có thể kích hoạt bảo mật mỗi khi đăng nhập và có thể sử tính năng Két sắt để bảo toàn số dư tài khoản của mình

3. SMS Plus

 Mỗi số điện thoại chỉ dùng để bảo mật cho một tài khoản duy nhất thông qua mã OTP, hệ thống sẽ gửi đến số điện thoại đăng ký.
 


 Ngoài ra bạn có thể thay số điện thoại

- Trước tiên bạn nhập số điện thoại mới muốn thay đổi và chọn “TIẾP TỤC”
 

- Tiếp theo bạn soạn tin VIN OTP gửi 8079 (từ số điện thoại cũ) để nhận mã xác nhận Thay đổi Thông tin số điện thoại VINPLAY. Nhập mã xác nhận và chọn “TIẾP TỤC” để hoàn thiện việc thay đổi thông tin số điện thoại.
 


- Như vậy là bạn đã THAY ĐỔI SỐ ĐIỆN THOẠI bảo mật mới thành công.

 

4. Bảo mật đăng nhập

 Đăng ký BẢO MẬT ĐĂNG NHẬP để giúp người chơi bảo vệ an toàn cho tài khoản của mình. Nếu đối tượng xấu có được tên tài khoản và mật khẩu của bạn thì cũng không thể đăng nhập được, do mỗi khi đăng nhập cần điền OTP – chỉ được nhận qua SMS hoặc APP trên điện thoại của bạn

 Sau khi tài khoản đã kích hoạt bảo mật điện thoại  thì khách hàng có thể đăng ký chức năng Bảo mật đăng nhập.
 

 Trước tiên bạn phải Nhập số VIN tối thiểu ( số vin tối thiểu >=1). Nếu tài khoản của bạn thường chơi ở mức trên 10 triệu thì bạn chọn số dư tối thiểu là 10 triệu, số VIN tối thiểu sẽ tùy theo mức chơi game của mỗi khách hàng, nói chung với mức tiền triệu thì nên mở chức năng này.

Lưu ý: Mỗi lần đăng nhập nếu số dư tài khoản lớn hơn số VIN tối thiểu thì hệ thống mới yêu cầu nhập mã đăng nhập

 Sau đó soạn tin VIN OTP gửi 8079 để nhận mã xác nhận đăng ký Bảo mật đăng nhập. Nhập mã xác nhận và chọn “LƯU LẠI” để hoàn thiện việc đăng ký Bảo mật đăng nhập.
 


 Khi tài khoản của bạn đã kích hoạt bảo mật đăng nhập thì mỗi lần đăng nhập với số dư tài khoản lớn hơn số VIN tối thiểu đã lựa chọn, bạn soạn tin VIN OTP gửi 8079 để lấy mã đăng nhập.
 


5. Két An toàn

Tính năng két sắt để đóng băng một phần hoặc tất cả số dư VIN của tài khoản, tại mục này hệ thống cần phải đảm bảo tính chính xác của việc nhập VIN và bảo lưu số dư VIN trong két sắt cũng như số dư VIN tổng của tài khoản. Nên muốn Đóng băng VIN hay Mở Đóng băng VIN:

Soạn tin VIN OTP gửi 8079 để nhận mã xác thực từ số điện thoại đăng ký bảo mật của tài khoản. Nhập mã xác nhận và chọn “TIẾP TỤC” hoàn thiện Đóng Đóng băng VIN hay Mở Đóng băng VIN

Chú ý: Số VIN đóng băng phải >0 và nhỏ hơn số dư khả dụng
 6. Quản lý Game

 Sử dụng tính năng Quản Lý Game để chặn kết nối những game không chơi. Ngăn chặn nguy cơ vị mất tài khoản và chuyển tiền qua các game khác.

- Bỏ chọn vào một game bất kỳ trong tài khoản nếu không chơi

- Soạn tin VIN OTP gửi 8079 để nhận mã xác thực từ số điện thoại đăng ký bảo mật của tài khoản. Nhập mã xác nhận và chọn "LƯU LẠI"

Và như vậy tài khoản của bạn đã được chặn kết nối với game bạn không chơi.
 

 Ngược lại để kết nối lại với những game đó thì tài khoản phải được xác nhận thông qua mã OTP
 
Vậy hãy Đăng ký bảo mật ngay thôi để tại khoản của bạn trên VinPlay.com được bảo vệ mật cách tốt nhất
--------------------------------------------------------------------

 
STT Tên nhân vật Tiền thắng

Vinplay - Chơi game đổi thưởng tiền thật uy tín nhất Việt Nam